Văn bản pháp quy
Hỏi đáp
Người tìm việc
Việc tìm người

TIN TỨC » Tin văn hoá - xã hội

 

Đó là chủ đề đêm văn nghệ do Hội Người khuyết tật huyện Hòa Vang tổ chức nhân dịp kỷ niệm 20 năm Ngày Người khuyết tật Việt Nam (18/4/1998 - 18/4/2018)
Tiết mục múa của Câu lạc bộ Câm điếc Đà Nẵng

Với lời ca tiếng hát và sự nhiệt huyết của mình, các diễn viên không chuyên là hội viên người khuyết tật Hòa Vang vượt lên sự tự ti bản thân, say sưa trình diễn các tiết mục văn nghệ thấm đẫm tình yêu thương thông qua các ca khúc như “Từ trái tim đến với trái tim; “Gặp mẹ trong mơ”; “Vì đâu em chết” … đã để lại nhiều ấn tượng cho người xem.

Đây là sân chơi bổ ích dành cho người khuyết tật để họ có điều kiện thể hiện tài năng nghệ thuật, nhằm khuyến khích động viên tinh thần NKT vượt khó vươn lên, xóa bỏ rào cản mặc cảm, tạo không khí vui tươi phấn khởi hòa nhập cộng đồng.

Nhân dịp này, Hội Người khuyết tật huyện Hòa Vang còn tổ chức trao phương tiện sinh kế cho các gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn, trao học bỗng cho các em học sinh con gia đình có người khuyết tật.

Tin, ảnh: Công Chiến- Công Dân

 

Xem tiếp

Sáng ngày 4-7, Ban Dân vận Thành ủy Đà Nẵng phối hợp với Huyện ủy Hòa Vang tổ chức lễ ký kết giao ước hỗ trợ Huyện Hòa Vang xây dựng nông thôn mới năm 2014. Về dự buổi ký kết có Lãnh đạo Hội Người khuyết tật thành phố, các tổ chức, cá nhân tham gia ký kết bằng nhiều hoạt động, hình thức thiết thực tập trung cho 3 xã Hòa Phước, Hòa Phong, Hòa Khương.

Xem tiếp