Văn bản pháp quy
Hỏi đáp
Người tìm việc
Việc tìm người

TIN TỨC » Tin văn hoá - xã hội

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI HUYỆN HÒA VANG

Sáng ngày 4-7, Ban Dân vận Thành ủy Đà Nẵng phối hợp với Huyện ủy Hòa Vang tổ chức lễ ký kết giao ước hỗ trợ Huyện Hòa Vang xây dựng nông thôn mới năm 2014. Về dự buổi ký kết có Lãnh đạo Hội Người khuyết tật thành phố, các tổ chức, cá nhân tham gia ký kết bằng nhiều hoạt động, hình thức thiết thực tập trung cho 3 xã Hòa Phước, Hòa Phong, Hòa Khương.


Phát biểu chỉ đạo tại lễ ký kết, đồng chí Võ Công Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các đơn vị, địa phương đã chia sẻ với Hòa Vang không chỉ bằng trách nhiệm mà còn thể hiện bằng tất cả tấm lòng dành cho mảnh đất có bề dày truyền thống cách mạng và chịu nhiều mất mát đau thương trong chiến tranh này, đặc biệt có sự tham gia của các tổ chức Hội đặc thù như: Hội NKT, Hội Người mù, Hội chữ thập đỏ... đã thể hiện vai trò hỗ trợ, chia sẻ của cộng đồng hết sức thiết thực. Ban Dân vận Thành ủy và Huyện ủy Hòa Vang đã trao tặng “Bảng vàng ghi danh” cho các đơn vị, địa phương đã tham gia hỗ trợ.

Kết thúc buổi lễ, Bí thư Huyện ủy Hòa Vang Lê Văn Toàn đã cảm ơn các đơn vị, tổ chức đã quan tâm hỗ trợ và sử dụng nguồn hỗ trợ này đúng với mục đích để đẩy mạnh và hoàn thành vững chắc Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới của thành phố Đà Nẵng

Công Nghiêm

Các bản tin khác :