Văn bản pháp quy
Hỏi đáp
Người tìm việc
Việc tìm người

TIN TỨC » Tin chung

CÙNG NHAU VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH

 

Đó là chủ đề của ngày người khuyết tật Việt Nam 2020. Ngày 18/4 năm nay quả là một năm đáng buồn vì dịch bệnh Covid-19 đã làm ảnh hưởng đến mọi lĩnh vực đời sống kinh tế - xã hội. Chúng ta có thể thấy, lúc dịch bệnh xảy ra thì những người nghèo, người yếu thế trong xã hội rất dễ bị tổn thương, đặc biệt là người khuyết tật.
Tuy nhiên, trong lúc khó khăn nhất chúng tôi lại nhận được những sự quan tâm, chia sẻ quý giá từ các đối tác, các đơn vị, mạnh thường quân cùng chung tay chia sẻ, giúp người khuyết tật đi qua đại dịch, đảm bảo sự hòa nhập của người khuyết tật.
Tính đến nay, Hội Người khuyết tật thành phố Đà Nẵng đã kêu gọi các đối tác, các tổ chức, đơn vị… và đã trích quỹ hội hỗ trợ tổng cộng 458 suất quà với tổng giá trị là 107,700,000đ
Chúng tôi rất trân quý và xin được gửi lời cảm ơn đến:
1. Ủy ban Chữ Thập đỏ quốc tế #ICRC đã hỗ trợ 150 suất quà trị giá 30,2 triệu đồng (Chúng tôi đã chia sẻ lại Hội NKT tỉnh Quảng Nam 50 suất trị giá 10,2 triệu đồng)
2. Tổ chức Children of Việt Nam #COV đã hỗ trợ 38 suất quà, mỗi suất 500,000đ tiền mặt, tổng cộng là 19 triệu đồng
3. Trung tâm hành động vì sự phát triển cộng đồng #ACDC đã hỗ trợ 40 suất quà (400kg gạo) trị giá 6 triệu đồng và 40 lit nước sát khuẩn.
4. Một số mạnh thường quân đã hỗ trợ tổng cộng 115 suất quà (700kg gạo, mì tôm, nước mắm, dầu ăn, xì dầu, thịt hộp, đường…) trị giá khoản 17,2 triệu đồng
5. Tổng công ty Dệt may Hòa Thọ hỗ trợ 1000 cái khẩu trang vải kháng khuẩn trị giá 7 triệu đồng.
6. Hội cũng đã trích quỹ hỗ trợ 116 suất quà cho người khuyết tật bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 với số tiền là 28,3 triệu đồng.
Một lần nữa, Hội chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn đến các đối tác, các tổ chức, đơn vị, các mạnh thường quân đã quan chia sẻ với người khuyết tật trên địa bàn thành phố.
Chúc tất cả chúng ta cùng nhau vượt qua đại dịch
-Trung Đăng-


Các bản tin khác :