Văn bản pháp quy
Hỏi đáp
Người tìm việc
Việc tìm người

TIN TỨC » Tin xây dựng phát triển tổ chức

Hội nghị tổng kết hoạt động Hội NKT quận Hải ChâuNgày 30 tháng 01 năm 2018, tại nhà sinh hoạt cộng đồng Khu công viên Đầm Rong 2, Hội NKT quận Hải Châu đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2017, triển khai nhiệm vụ 2018 và phát quà Tết cho hội viên.

Đến dự hội nghị có bà Đặng Hương Giang – Phó chủ tịch Hội NKT thành phố Đà Nẵng, ông Đoàn Ngọc Sơn- Phó chủ tịch UBND quận, bà Trần Thị Cúc Hương- PCT MTTQ Quận, cùng đại diện phòng nội vụ quận, Phòng LĐTBXH quận, phường Thuận Phước và Hải Châu 2 và 60 hội viên.

Tại hội nghị Bà Trần Thị Cúc Hương- PCT MTTQ quận: đánh giá cao các kết quả mà Hội đạt được: công tác chăm lo đời sống hội viên, phong trào thể thao và chương trình lá lành đùm lá rách ủng hộ bão lụt cho NKT ở Hòa Vang và Hội An. Bà ghi nhận và sẽ xem xét giải quyết nếu có trường hợp NKT có hoàn cảnh khó khăn cần sửa chữa nhà cửa.  Bà cũng chuyển lời của ông phó chủ tịch quận Đoàn Ngọc Sơn đến với hội là sẽ tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo của quận với hội viên để  lắng nghe và giải quyết những nhu cầu của NKT.

Bà Đặng Hương Giang- PCT Hội NKT thành phố: đánh giá cao kết quả mà Hội đạt được: thể thao, kết nối vay vốn, làm thẻ xe buýt, chăm lo đời sống hội viên. Biểu dương Hội Hải Châu là đơn vị được Thành Hội khen thưởng là một trong hai đơn vị xuất sắc trong công tác Hội năm 2017. Bà cũng đề nghị quận Hội tập trung vào các hoạt động năm 2018: Phát triển hội viên, thành lập ít nhất 1 chi Hội, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thể thao văn hóa.

Tổng kết hội nghị Hội NKT quận Hải Châu khen thưởng 8 anh chị có thành tích tốt trong hoạt động Hội, tặng quà Tết cho hội viên từ UBND quận và thành hội với số tiền gần 40 triệu đồng.

Lê Ngọc Thưởng

Các bản tin khác :