Văn bản pháp quy
Hỏi đáp
Người tìm việc
Việc tìm người

TIN TỨC » Tin chung

THƯ KÊU GỌI


 

Kính gửi: Các quý công ty, các tổ chức, doanh nghiệp, những nhà hảo tâm, thiện nguyện vì cộng đồng!

Hội người khuyết tật (NKT) thành phố Đà Nẵng là một tổ chức của NKT quản lý và điều hành, các hoạt động tập trung vào hỗ trợ cho NKT tại Đà Nẵng. Hội là thành viên của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng, là một tổ chức đã tham gia rất tích cực các cuộc vận động do Mặt trận thành phố phát động. Hội đã tổ chức nhiều hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Trong gần 7 năm qua, Hội đã góp phần cùng các cấp chính quyền và các nhà hảo tâm thực hiện tốt công tác trợ giúp người khuyết tật.

            Thực hiện chương trình “5 không 3 có” và “chương trình 4 an” của thành phố, hướng tới kỷ niệm ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4 cùng các hoạt động chăm sóc và giúp đỡ người khuyết tật năm 2018, Hội tổ chức chương trình Đêm sự kiện  “Từ trái tim đến trái tim - Đồng hành cùng người khuyết tật - Lần 1” với chương trình văn nghệ tổng hợp do các ca sỹ, nghệ sỹ đến từ TP. HCM, Nhà hát Trưng Vương và Hội NKT. Sự kiện được truyền hình trực tiếp trên Đài DRT Đà Nẵng nhằm gây quỹ để thực hiện các chương trình nhân đạo – xã hội dành cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình dự kiến tổ chức vào ngày 14/4/2018 tại nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng.

            Hội Người khuyết tật thành phố Đà Nẵng kêu gọi các địa phương, các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài thành phố quan tâm tham gia đóng góp kinh phí hoặc hiện vật nhằm cải thiện đời sống cho người khuyết tật.

            Sự đóng góp của Quý vị là nghĩa cử cao quý và quan trọng trong lĩnh vự an sinh xã hội, góp phần giúp đỡ những người khuyết tật khó khăn có động lực vươn lên cải thiện cuộc sống hòa nhập cộng đồng. Mọi hỗ trợ sẽ được công bố trực tiếp trên đài DRT tại sự kiện và các phương tiện truyền thông.

            Hội Người khuyết tật thành phố Đà Nẵng xin trân trọng cảm ơn và hân hạnh đón nhận thông tin, kết quả giúp đỡ của Quý vị. Kính chúc Quý vị mạnh khỏe - hạnh phúc.

            Trân trọng kính chào./.

Mọi hỗ trợ xin gửi về: Hội Người khuyết tật TP Đà Nẵng - 66 Điện Biên phủ - Thanh Khê - Đà Nẵng
* ĐT: 0236. 6515.715 – 3642952. Ông Nghiêm: 0905.124452, ông Trung: 0937.444006 * Tài khoản: Hội Người khuyết tật thành phố Đà Nẵng: 2000201353818-Ngân hàng Agribank CN thành phố Đà Nẵng

Các bản tin khác :