Văn bản pháp quy
Hỏi đáp
Người tìm việc
Việc tìm người

Lịch làm việc

THÔNG BÁO Kết quả cuộc thi “Viết về người bạn đồng hành”


 

Sau hơn một tháng phát động triển khai cuộc thi "Viết về người bạn đồng hành" dành cho đối tượng là Người khuyết tật (NKT) đang sống và làm việc trên địa bàn thành phố do Hội Người khuyết tật TP Đà Nẵng tổ chức với sự tài trợ của Quỹ MoveAbility (Trước đây là Quỹ đặc biệt dành cho người khuyết tật - Ủy ban chữ thập đỏ quốc tế (ICRC/SDF)). Trong quá trình tổ chức, Hội nhận được sự đồng hành tích cực từ đại diện Phòng Bảo trợ Xã hội-Sở LĐTBXH thành phố và Hội Nhà văn thành phố Đà Nẵng. Ban tổ chức nhận được 33 bài dự thi được gửi từ 29 tác giả. Ngày 28/4, Hội đồng giám khảo đã chấm vòng chung khảo và Ban tổ chức đã tổng kết cuộc thi. Theo đó kết quả như sau:

 

STT

MÃ SỐ

SẾP LOẠI GIẢI

TÁC GIẢ

01

NBĐH 16

Nhất

Nguyễn Thị Hải Giang

02

NBĐH 01

Nhì

Nguyễn Hữu Minh

03

NBĐH 19

Nhì

Lê Thị Dịu Châu

04

NBĐH 15

Ba

Phạm Văn Vinh

05

NBĐH 05

Ba

Hoàng Thị Hiền

06

NBĐH 04

Ba

Trần Thị Tố Trinh

07

NBĐH 17

Khuyến khích

Huỳnh Đức Trọng

08

NBĐH 14

Khuyến khích

Nguyễn Thị Yến Ly

 

          Nay, Ban tổ chức trân trọng thông báo đến các thí sinh được biết và sắp xếp thời gian tham gia buổi lễ trao giải (Giấy mời sẽ được gửi cho các thí sinh đạt giải). Thời gian trao giải vào lúc 14h00 ngày 31/5/2017 tại 405 Phan Châu Trinh, Hải Châu.

Người dự thi nếu thắc mắc về kết quả chấm/chọn giải có quyền liên hệ trực tiếp với Ban Tổ chức tại văn phòng Hội Người khuyết tật thành phố số 66 Điện Biên Phủ để xem hồ sơ xét giải của Ban Giám khảo.

Trong trường hợp các tác giả đạt giải theo danh sách trên đây nếu không nhận giải thì gửi Giấy đề nghị lên BTC bằng văn bản hoặc bằng email. BTC sẽ họp và quyết định. Thời gian gửi phản hồi từ ngày ra thông báo đến hết ngày 17/5/2017. Trong thời gian nêu trên, nếu các thí sinh không có phản hồi thì Ban tổ chức căn cứ Thể lệ cuộc thi để thực hiện.

 BTC

 

Các bản tin khác :